Tương tỏi tamari lâu năm quy nguyên

168.000đ

* Các hợp chất organosulfur tan trong nước và steroid saponins được sinh ra có tác dụng:

- Điều trị các bệnh tim mạch, đau bụng, cảm cúm, đầy bụng, khó tiêu, gan, thấp khớp, huyết áp cao, tiểu đường, hóa giải cholesterol trong máu

- Đặc biệt hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.

- Các hợp chất này còn có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm hữu hiệu, tăng cường sức đề kháng.

- Dùng thường xuyên giúp phòng ngừa cảm cúm và lây nhiễm từ vi khuẩn và virus.


Còn hàng
1

Tương tỏi tamari lâu năm Quy Nguyên

 

♦  Nước tương tỏi Tamari trường niên, là loại thức ăn thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe. Nước tương Tamari tỏi trường niên có mùi vị dễ chịu, do ngâm ủ lâu năm nên không có mùi cay nồng của tỏi sống và mùi vị trở nên dễ ăn và đặc biệt hiệu quả với người bị tim mạch, thần kinh toạ,thoái vị đĩa đệm....  Sản phẩm được sản xuất thủ công do Thượng tọa Thích Tuệ Hải – Trụ trì Chùa Long Hương trực tiếp chỉ đạo và giám sát.

♦  Nơi sản xuất: Chùa Long Hương, Đồng Nai

♦  Thành phần: Tương Tamari trường niên, tỏi tươi – không chất bảo quản.

► Công dụng và tính năng của tương tỏi tamari lâu năm:

— Tỏi tươi được chọn lựa kỹ càng, bóc vỏ, rồi ngâm vào nước tương Tamari 3 năm tuổi, trải qua ngày đêm hấp thụ đầy đủ Âm Dương Tamari sẽ hóa giải hết các chất kích thích trong tỏi nhưng vẫn giữ nguyên dược tính của nó, tạo ra sản phẩm Tamari Tỏi Trường Niên có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, làm dương hóa cơ thể, rất tốt cho những người đang điều trị bệnh.

— Trong quá trình ngâm tỏi, các hợp chất organosulfur tan trong nước và steroid saponins được sinh ra, có tác dụng điều trị các bệnh tim mạch, đau bụng, cảm cúm, đầy bụng, khó tiêu, gan, thấp khớp, huyết áp cao, tiểu đường, hóa giải cholesterol trong máu, đặc biệt hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.Các hợp chất này còn có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm hữu hiệu, tăng cường sức đề kháng. Dùng thường xuyên giúp phòng ngừa cảm cúm và lây nhiễm từ vi khuẩn và virus.

—  Những phát hiện gần đây phát hiện rằng chiết xuất tỏi lâu năm với khả năng chống oxy hóa có thể cải thiện sự suy giảm nhận thức, sự thoái hóa thần kinh, đặc biệt là bệnh Alzheimer.

— Ngoài ra, tỏi còn hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu hằng ngày như vitamin B6 và C cùng các khoáng chất như đồng, sắt, canxi, selen và đặc biệt là mangan.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0981 668778