Nước Tương Tamari Nguyên Dương (Quy Nguyên)

168.000đ

Được làm từ đậu nành nguyên chất sạch 100%

- Hóa giải độc tố trong thực phẩm khi ăn

- Cân bằng quân bình Âm Dương

- Có tác dụng giúp dương hóa cơ thể

 


Còn hàng
1

Nước tương tamari nguyên dương quy nguyên

Nước tương là loại nước chấm dùng để chế biến món ăn và có mặt trong hầu hết các bữa ăn gia đình nước tương được chế biến từ đậu nành lên men tự nhiên.nước tương được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi, Nước tương sẽ rất tốt và bổ dưỡng nếu như được sản xuất từ nguyên liệu sạch và ủ với men thuần chủng,tuy nhiên ít ai biết được tác hại của loại nước tương chứa nhiều hóa chất không an toàn cho sức khỏe đang được bán tràn lan trên thị trường là mầm mống gây ra các căn bệnh ung thư khó chữa trị. Nhận thức sâu sắc về sự tác hại nguy hiểm của các loại nước tương này, và giúp người theo phương pháp thực dưỡng, người bệnh có được nguồn nước tương thiên nhiên, không độc hại, vừa giàu chất đạm, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, Thượng tọa Thích Tuệ Hải – Trụ trì Chùa Long Hương đã tạo ra một loại nước tương đặc biệt Tamari trường niên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đường hoặc bất kỳ một loại phụ gia nào khác.
:diamonds: Thành phần : 

Hạt đậu nành sạch, muối biển, không chất bảo quản, không hóa chất.

♦: Sơ lượt quy trình làm nước tương Tamari :

- Được làm từ đậu nành nguyên chất sạch 100% được chọn lọc kỹ

- Tươi ngon, không sâu mọt

- Nấu chín trộn meo Tamari và bột mang đi ủ 3 ngày sau đó cho vào khạp ngâm với nước muối biển thiên nhiên lọc sạch. 

- Sau giai đoạn ủ hoàn thiện mang phơi nắng trên 3 năm để trở thành nước tương Tamari nguyên dương

♦ Công dụng của nước tương tamari 

- Hóa giải độc tố trong thực phẩm khi ăn

- Cân bằng quân bình Âm Dương

- Có tác dụng giúp dương hóa cơ thể

- Ngoài tác dụng hóa giải độc tố trong thực phẩm còn có tác dụng giải độc khi bị thú hoặc rắn độc cắn. Nếu trộn nước tương này vào bột sắn dây, rồi cho người bị ngất xỉu hoặc trúng phong uống thì lập tức bệnh nhân không còn bị co giật, ngăn chặn tai biến kịp thời.
- Nước tương tamari còn có tác dụng kích thích tiêu hóa, lọc mỡ máu, trợ tim, giải cảm, chặn động kinh…
- Sử dụng tương tamari thường xuyên và đều đặn giúp dồi dào sinh lực, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và chất phóng xạ, bảo vệ cơ thể.
Không giống như các loại bột sắn dây thông thường, đây là loại bột sắn dây nguyên chất được ngâm, khoáy đi khoáy lại trên 20 nước để lọc sạch các mũ của nó đảm bảo an toàn và hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần bột sắn dây thông thường, chắc chắn là không cần phải so sánh với các loại bột sắn dây có pha trộn bên ngoài

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0981 668778